Chính Sách Vận Chuyển

  • Mua hàng trực tiếp tại công ty:

Đối với quý khách hàng có thể tới mua hàng trực tiếp tại công ty thì quý khách có thể kiểm tra sản phẩm một cách kỹ càng hơn, đối chiếu với phiếu xuất trước khi nhận hàng. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của công ty.

  • Giao nhận tại TP.HCM:

Đối với những khách hàng đang làm việc và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không có nhiều thời gian để tới mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý bán lẻ sản phẩm của công ty thì chúng tôi vẫn hỗ trợ dịch vụ giao nhận ngay tại thành phố.

  1. Hình thức: nhận hàng và thanh toán tận nơi
  2. Thời gian: trong vòng 24h kể từ khi xác nhận đơn hàng

Đặc biệt chúng tôi miễn toàn bộ cước phí vận chuyển cho mọi đơn hàng. Bộ phận giao hàng sẽ liên lạc với quý khách để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng, tránh gây mất thời gian cho cả 2 bên.

Sau khi nhận hàng, quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay thời điểm đó, nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng và mẫu mã hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi phối hợp với nhân viên giao hàng giải quyết kịp thời. Quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng toàn bộ giá trị hàng hóa đã mua.

  • Giao nhận tại các tỉnh:

Đối với quý khách hàng ở ngoài thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở các tỉnh xa thì công ty FDA Pharma sẽ hỗ trợ gửi hàng qua đường bưu điện. Chúng tôi miễn phí cước vận chuyển cho tất cả các đơn hàng.

  1. Hình thức: nhận hàng và thanh toán tận nơi
  2. Thời gian: 2 – 4 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng

Quý khách nhận hàng và thanh toán cho nhân viên bưu điện đúng số tiền của đơn hàng. Xin vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng từ nhân viên bưu điện, nếu có vấn để liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như đơn đặt hàng, khách hàng cần báo ngay với công ty để phối hợp với bưu điện xử lý kịp thời.